Đặc sắc

Tính năng Hậu Cung

11/05/2017

Mặc dù phái nữ chỉ chiếm một phần nhỏ trong số các tướng có mặt tại game Xích Bích 3D nhưng tầm ảnh hưởng của họ lại không thể phủ nhận. Một trong những lý do đó là hệ thống game đã giành hẳn một hoạt động riêng cho các mỹ nhân - hoạt động Hậu cung. Vậy hôm nay, Chân cơ và các vị Chúa công hãy cùng tìm hiểu hoạt động thú vị này nhé.

Nóng bỏng, mạnh mẽ và đầy cá tính là những từ dùng để miêu tả các nữ chiến binh của chúng ta trong trận mạc, còn trong Hậu cung họ làm những gì? Chúng ta hay cùng tìm hiểu nhé

Hậu cung chẳng khác nào nơi làm đẹp cho các chị em. Vẻ đẹp của họ được tính bằng độ thiện cảm.
Khi độ thiện cảm của mỗi mỹ nhân đạt đến tối đa thì cũng là lúc họ trở nên đáng sợ nhất trên chiến trường bởi đó cũng là thời điểm các thuộc tính kỹ năng để chiến đấu của họ cao nhất.

Tại Hậu cung chúng ta có 2 hoạt động chính là "Giao lưu" và "Ban tặng" cũng là 2 hoạt động để tăng độ thiện cảm cho các mỹ nhân. 

1. Giao lưu

Tại giao lưu các mỹ nhân sẽ chơi trò xúc xắc để chọn ngẫu nhiên 2 tiết mục là "Thị tẩm" hoặc " Chọc tức"

- Tại "Thị tẩm" mỹ nhân đó sẽ được các Chúa công đưa qua 1 trận "phong vân" và họ sẽ tăng độ thiện cảm khi được "thỏa mãn" <3. 

- Tại "Chọc tức" các Chúa công phải lấy thật nhiều trái tim cho mỹ nhân của mình, nên nhớ không được làm nổ pháo nhé.

2. Ban tặng

"Ban tặng" là hoạt động mà các Chúa công trang điểm cho các mỹ nhân của mình bằng cách sử dụng các thỏi son.

 

Trên đây Chân cơ đã giới thiệu với các vị Chúa công hoạt động Hậu cung. Hãy vào Hậu cung thường xuyên để chăm sóc cho các mỹ nhân của mình nhé !

Tags:

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ