Đặc sắc

Hoạt động Phụ bản

11/05/2017

Phụ bảng là một hoạt động cực kỳ lôi cuốn đối với rất nhiều Chúa công muốn thể hiện tài thao lược, bày binh bố trận của mình cũng như muốn kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Vậy hôm nay, Chân Cơ xin phép được giới thiệu với các Chúa công hoạt động tại Phụ bảng nhé .

1. Thí luyện

- Tại đây các Phụ bảng xuất hiện theo ngày và theo dạng làm nhiệm vụ. Mỗi cửa chỉ xuất hiện một số ngày nhất định trong tuần

- Khi các Chúa công khiêu chiến làm nhiệm vụ tại Thí luyện sẽ phải tiêu hao tiêu hao thể lực. 

- Trong một ngày mỗi chúa công chỉ được khiêu chiến một số lượt nhất định. Khi hết lượt khiêu chiến, ở một số cửa có thể mua thêm lượt.

- Các Chúa công hãy tìm hiểu trước nhiệm vụ của từng cửa để có đấu pháp hợp lý nhất, cũng như có thể kiếm thưởng nhiều nhất có thể

2. Thông thiên trận

- Tại Thông thiên trận các Chúa công tự do vào những ải mình đã được mở, chiến đấu không giới hạn ( có thể chiến đấu đến khi nào đạt kết quả tốt nhất thì thôi)

- Hệ thống sẽ cung cấp đội hình tướng ra trận ngẫu nhiên cho mỗi ải, nghĩa là tất cả các Chúa công sẽ cùng sở hữu một đội hình như nhau tại mỗi ải

- Khi qua mỗi ải, các Chúa công sẽ nhận được điểm, càng chiến đấu tốt tại mỗi ải thì càng được nhiều điểm.

- Hệ thống sẽ có Bảng xếp hạng riêng để xếp hạng thành tích của các Chúa công tại Thông thiên trận, và các Chúa công sẽ nhận thưởng tùy vào thứ hạng của mình tại Bảng xếp hạng.

Trên đây Chân cơ và các vị Chúa công đã cùng tìm hiểu về hoạt động Phụ bảng trong game Xích Bích 3D. Xin chúc các vị Chúa công may mắn!

Tags:

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ