Đặc sắc

[Tiêu điểm tướng] Trương Hoàng Hậu - Trương Tình Thái

11/05/2017

Không chỉ sở hữu nhan sắc "vạn người mê", các nữ tướng trong Xích Bích 3D còn sở hữu những kỹ năng chiến đấu mà ai cũng phải kính nể. Hôm nay, Chân Cơ xin giới thiệu với các Chúa công một trong số họ, nữ tướng Trương Tinh Thái - Trương Hoàng Hậu.

1. Tiểu sử Trương Tinh Thái

Trương Tinh Thái - Trương Hoàng Hậu là con gái của võ tướng lừng danh Trương Phi, em của Kính Ai Hoàng Hậu. Cả hai người này đều là phu nhân của Lưu Thiện – Hoàng Đế nước Thục, con của Lưu Bị.

Kính Ai Hoàng Hậu là vợ đầu của Lưu Thiện, chị gái lớn của Trương Hoàng Hậu. Bà chẳng may qua đời vào năm 237, nên em gái là Trương Hoàng Hậu đã thế chỗ vào chiếc ghế đầy quyền lực bên cạnh Lưu Thiện. Khi nước Thục sụp đổ vào năm 263, Trương Hoàng Hậu cũng bị phế truất.

2. Thuộc tính và các kỹ năng chiến đấu

- Trương Tinh Thái thuộc nhóm tướng "công", có chỉ số công khá cao tuy nhiên chỉ số thủ và HP hơi thấp. 

- Trương Tinh Thái sở hữu cho mình một dàn các kỹ năng gây sát thương diện rộng vô cùng ấn tượng như "Tinh mang vạn trượng", Đạn quang xạ nguyệt", "Tinh quang thôi xán",... rất thích hợp với chiến đấu ở các chiến trường có nhiều quân địch, phân bố trên diện rộng.

  

3. Vị trí sử dụng Trương Tinh Thái trong đội hình

Trương Tinh Thái thuộc nhóm tướng "công quần thể" với các kỹ năng gây sát thương diện rộng, tuy nhiên chỉ số thủ, HP khá khiêm tốn do đó vị tướng này rất hợp trong đội hình chiến đấu Phó bảng, Phụ bảng... Không nên xếp Trương Tình Thái vào các đội hình đánh Boss hay PVP.

4. Tình duyên

Chúc các vị Chúa công có những trải nghiệm thú vị với game Xích Bích 3D .

 

Tags:

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ