Đặc sắc

[Tiêu điểm tướng] Võ Thần Triệu Vân

11/05/2017

Được phong danh là Hổ uy Tướng quân và đứng thứ ba trong Ngũ Hổ Tướng, Triệu Vân - Triệu Tử Long trong Tam quốc được miêu tả trí dũng song toàn, vị tướng hoàn mỹ nhất Tam quốc. Vậy trong game Xích Bích 3D, Trệu Vân xuất hiện như thế nào? Các vị Chúa công  hãy cùng Chân cơ tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Tiểu sử Triệu Vân

Triệu Vân - Triệu Tử Long ( 168-229) , người vùng Thường Sơn, là danh tướng thời kỳ cuối Đông Hán và thời Tam Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán

Triệu Vân là tướng có uy dũng ngoài mặt trận, còn trong màn trướng, ông là người chính trực, lâm sự bình tĩnh, một lòng vì nước, rất được lòng mọi người. Trong việc chính sự, Triệu Vân cũng được xem là người có tư duy nhạy bén, suy nghĩ thấu đáo.

Triệu Vân là một trong Ngũ Hổ Tướng của Lưu Bị. Hình ảnh Triệu Vân luôn được mô tả là viên tướng đánh trận dũng mãnh, quả cảm nhưng chắc chắn, tận tụy. Đặc biệt chân dung Triệu Vân nổi bật trong trận Đương Dương Trường Bản một mình cưỡi Bạch Long mã phá vây hàng vạn quân Tào, chém gãy 2 lá cờ to, giết 50 danh tướng quân Tào.

2. Thuộc tính và các kỹ năng chiến đấu

- Võ Thần Triệu Vân là tướng "công" với các chỉ số công ấn tượng

- Triệu Vân được chú ý với bộ kỹ năng cực kỳ phũ, với các kỹ năng gây sát thương "đơn" vô cùng hủy diệt của mình có thể tích lũy sát thương lên đến 970% sát thương như " Trường Quán Cửu  Châu";ngoài ra các kỹ năng khác như Kim Qua Thiết Mã, Đao Phong Tiến Kích... cũng gây sát thương vô cùng khủng khiếp.

  

3. Vị trí sử dụng Võ Thần Triệu Vân trong đội hình

Võ thần Triệu Vân thuộc nhóm tướng "công đơn", có khả năng dồn sát thưởng khủng lên một phạm vị nhỏ, do đó Triệu Vân không thực sự mạnh ở những chiến trường nhiều quân địch trong một phạm vi rộng. Nhưng thay vào đó Triệu Vân lại vô cùng đáng sợ trong nhưng trận chiến Boss, PVP. Các Chúa công chú ý để sử dụng Võ Thần Triệu Tử Long sao cho hiệu quả nhất nhé.

4. Tình duyên

Chúc các vị Chúa công có những trải nghiệm thú vị với game Xích Bích 3D!

Tags:

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ