Sự thật về font chữ đẹp trong WordPress Update mới nhất 2022

Font kiểu chữ đẹp WordPress là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người truy cập website. Nếu bạn không phải người thích khám phá trang web, chắc hẳn nó sẽ xa lạ với bạn. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm về trải nghiệm người dùng trên trang web thì chắc chắn bạn cần phải hiểu về dạng font chữ này. Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn qua bài viết hôm nay của chúng mình Yaytext phông chữ nhé!

font-chu-dep

Font chữ WordPress là gì?

Chắc hẳn khi học Microsoft Office ở trường, bạn đã từng sử dụng đến font chữ để thay đổi hiển thị các kiểu chữ khác nhau. Font chữ đẹp WordPress là định dạng hiển thị các loại chữ không giống nhau dưới cái nhìn của khách truy cập website. Hay hiểu một cách đơn giản là Font chữ được dùng để thể hiện nét đẹp của các ký tự trên màn hình thiết bị.

Trên website, một phông chữ đẹp sẽ giúp người dùng dễ đọc cũng như làm đep thông tin trên giao diện web. Tuy nhiên trong thực tế, không phải ai cũng biết cách tìm được một font tùy chỉnh theo ý thích. Một số người sử dụng theme WordPress và để nguyên mặc định của nó nên đôi lúc làm cho bố cục và giao diện trở nên vô cùng khó nhìn. Và dưới đây là những cách cơ bản để bạn có thể tìm font chữ cho WordPress.

Easy Google Fonts cho WordPress

Easy Google Fonts là một plugin font cho wordpress tiện lợi để thêm font google vào wordpress. Nó còn là một plugin tương thích với mọi chủ đề. Vì plugin tích hợp với trình tuỳ chỉnh phông chữ trong WordPress, chúng ta có thể xem trước những font chữ trong thời gian thực. Ở đây có hơn 600 font chữ đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Danh sách phôngsẽ được cập nhật tự động với những font chữ mới nhất.

Xem thêm: Chia sẻ kí tự đặc biệt free fire độc đáo nhất hiện nay

Use Any Font cho WordPress

Use Any Font là một trong những plugin font chữ mới nhất cho WordPress. Plugin này cho phép bạn sử dụng bất kỳ phông chữ tuỳ chỉnh nào mà bạn muốn trên web không cần dùng code. Ngoài ra, plugin này còn không giới hạn người dùng font chữ, cũng không ảnh hưởng đến việc lưu trữ của dùng trên một máy chủ từ xa. Vậy nên, chúng ta sẽ không phụ thuộc vào thời gian hoạt động máy chủ bên thứ ba.

Toàn bộ font chữ được lưu trữ trên máy chủ và quá trình chuyển đổi xuất hiện trên máy chủ plugin, sau đó được đưa trở lại web. Hơn nữa, plugin này hỗ trợ toàn bộ trình duyệt chính và chuyển đổi phông chữ xuất hiện trên giao diện plugin. Những phông chữ được tải lên có thể được dùng trực tiếp từ bảng tuỳ chọn chủ đề của nhiều đề tài cao cấp. Bên cạnh đó, plugin cho WordPress này còn vô cùng thân thiện với người làm SEO.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được nhiều font chữ đẹp trên WordPress hơn cũng như cách chỉnh sửa nó trong trường hợp thiết yếu. Chúc các bạn may mắn!