Các bước tham gia

Chiêu mộ tướng

Quay lại

"Thiên hạ loạn lạc xuất thiên long" - Trong thời chiến loạn như thời Tam quốc cũng vậy, anh tài hào kiệt nổi lên như mây. Và trong game Xích Bích 3D cũng tương tự, để thực hiện ước mơ hùng bá thiên hạ của mình thì việc chiêu mộ các tướng giỏi không thể thiếu đối với mỗi Chúa công. Do đó hôm nay Chân Cơ xin phép được giới thiệu với các vị chúa công các cách để chiêu mộ tướng về với đội hình của mình.
 

Trong game Xích Bích 3D thì để chiêu mộ được một tướng thì có hai hình thức đó là chiêu mộ trực tiếp tướng đó hoặc ghép các mảnh tướng để ghép được một tướng hoàn chỉnh.

Có 4 cách để chiêu mộ một tướng như sau:

1. Chiêu mộ tướng qua Phó bảng

Phó bảng là nơi mà các Chúa công có thể chiêu mộ được rất nhiều tướng cho đội hình của mình. Đối với ải thường trong phó bảng mỗi Chúa công sẽ nhận được mảnh tướng khi chiến thắng trong đợt cuối cùng của mỗi ải hoặc nhận thưởng ở Miếu thần tài nếu tích lũy đủ sao ở mỗi cấp độ.

Tương tự như ở ải thường, trong ải tinh anh của phó bảng các Chúa công cũng có thể nhận được mảnh ghép của các tướng khi chiến đấu thắng ở mỗi ải.

Cũng như vậy ở ải Ác mộng thì các Chúa công hay chơi và tự tìm hiểu cho mình nhé.

2. Chiêu mộ tướng qua Tửu quán.

Để chiêu mộ tướng trong game Xích Bích 3D thì không thể không nhắc đến Tửu quán. Trong tửu quán có ba cấp chiêu mộ , tại đây các Chúa công sử dụng các bùa chiêu mộ tương ứng với mỗi cấp độ để thực hiện việc chiêu mộ tướng của mình.

- Chiêu mộ cấp độ sơ: ở đây các Chúa công có thể chiêu mộ được tướng hoặc mảnh tướng ở các phẩm Lục, lam, Tím,

- Chiêu mộ cấp độ cao: ở đây các Chúa công có thể chiêu mộ được tướng hoặc mảnh tướng ở các phẩm Tím hoặc Đỏ,

- Chiêu mộ ở cấp độ đỉnh: ở đây các Chúa công có thể chiêu mộ được tướng hoặc mảnh tướng ở các phẩm Đỏ hoặc Vàng ( Riêng đối với cấp độ này thì các Chúa công khi chiêu mộ 10 đợt phải dùng Kim nguyên bảo)

Có một điều khá thú vị là đối với 2 cấp độ cao và đỉnh thì sau một khoảng thời gian nhất định thì các Chúa công sẽ được mở miễn phí một lần. Cụ thể là đối với chiêu mộ cấp độ cao thì sau 24 h và đối với cấp độ đỉnh thì sau 44 h thì các Chúa công sẽ được mở miễn phí một lần.

3. Chiêu mộ tướng qua Shop

Các chúa công cũng có thể chiêu mộ tướng cho đội hình của mình bằng cách vào các Shop có sẵn của hệ thống. Có ba shop mà các Chúa công có thể chiêu mộ tướng là Shop vinh dự, Shop thần bí và Shop quân đoàn . Để chiêu mộ tướng ở các shop mỗi tướng quân sẽ dùng nhưng đơn vị tiền riêng của mỗi shop ( phần này Chân cơ sẽ giới thiệu ở một bài sau)

4. Chiêu mộ tướng qua Ký danh

Ký danh là một trong nhưng cách đơn giản nhất để mỗi Chúa công có thể chiêu mộ tướng cho đội hình của mình. Các Chúa công chỉ cần đơn giản là online mỗi ngày, sau đó vào mục ký danh để nhận những mảnh tướng cho mình.

Trên đây Chân Cơ đã giới thiệu cho các Chúa công cách để có thể chiêu mộ được tướng trong game Xích Bích 3D. Xin chúc các Chúa công nhiều may mắn và xây dựng được những đội hình siêu khủng cho mình!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ