Các bước tham gia

Cách tăng Level nhanh

Quay lại

Level là một trong những điều quan trọng nhất quyết định sự thành bại của các trận chiến, cũng như là nền tảng quan trọng để tăng chiến lực của một đội hình. Bởi rất nhiều yếu tố như cấp độ tướng, cấp độ cường hóa trang bị... đều phụ thuộc Level của mỗi Chúa công. Tuy nhiên làm thế nào để tăng level nhanh nhất thì không phải ai cũng biết, vậy nên hôm nay Chân cơ xin phép được giới thiệu với các Chúa công cách để tăng Level nhanh trong game Xích Bích 3D.

Có 3 cách chính để tăng level trong game Xích Bích 3D như sau:

1. Chiến đấu tại Phó bảng

Các đơn giản nhất để các Chúa công tăng level nhanh cho mình là viêc thu thập EXP bằng cách chiến đấu vượt qua các ải tại Phó bảng. Với mỗi phó bảng thì số EXP mà các Chúa công nhận được khi chiến thắng sẽ khác nhau. Ví dụ như tại Phó bảng thường số EXP nhận được sau mỗi chiến thắng là 720 điểm EXP, tại Phó bảng tinh anh là 1440 điểm EXP...

Ngìa ra các Chúa công có thể sử dụng lệnh quét ải để vượt ải nhanh chóng hơn, thu thập EXP nhanh hơn

2. Làm nhiệm tại Phúc lợi

Các nhiệm vụ Phúc lợi hàng ngày cũng mang lại lượng EXP tương đối lớn cho mỗi Chúa công khi hoàn thành, có thể lên đến 6480 EXP/1 nhiệm vụ. Các nhiệm vụ tại Phúc lợi sẽ được làm mới vào mỗi ngày nên các Chúa công hãy thỏa mái vào Phúc lợi để kiếm EXP cho mình nhé.

3. Chiến đấu tại Đoạt bảo

Khi chiến đấu để cướp bảo, với mỗi chiến thắng thì các Chúa công sẽ nhận được một lượng EXP nhất định.

Vừa rồi Chân cơ đã giới thiệu với các vị Chúa công những cách để tăng Level nhanh trong game Xích Bích 3D. Chúc các vị Chúa công thành công và chơi game vui vẻ ! 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ