Các bước tham gia

Cách tăng lực chiến

Quay lại

Chiến lực là chỉ số biểu thị sức mạnh của một vị tướng, tổng lực chiến của một đội hình cũng được coi như là tổng sức mạnh của đội hình đó. Tuy chiến lực không phải là yếu tố làm nên mọi chiến thắng nhưng nó cũng là thứ thể hiện sức mạnh cũng như đặc trưng của mỗi tướng/đội hình. Và cũng có Bảng xếp hạng về chiến lực riêng để mọi người cùng có thể theo dõi.
Trong bài viết này Chân cơ xin được giới thiệu với các vị Chúa công những cách có thể tăng chiến lực cho tướng và đội hình của mình. Để hệ thống một cách rõ ràng nhất về những yếu tố giúp tăng chiến lực trong game Xích Bích 3D, Chân Cơ xin được chia nội dung bài viết ra làm 4 phần chính : Nâng cấp tướng, nâng cấp trang bị, nâng cấp thần thú và ghép duyên phận.

 

1. Nâng cấp tướng

Những yếu tố bên trong ảnh hưởng đến chiến lực của vị tướng bảo gồm: thuộc tính cơ bản, thuộc tính chi tiết và kỹ năng. Sau đây Chân cơ xin được hướng dẫn các Chúa công những cách để cải thiện những yếu tố trên để tăng chiến lực nhé.

- Tăng cấp ( level ) cho tướng: 

 Khi chỉ số các thuộc tính của hero tăng thì chiến lực của tướng sẽ tăng và việc tăng Level là một trong những nguyên nhân. Do đó Level tướng là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chiến lực của tướng.

- Tăng sao cho tướng :

Khi một tướng được tiến sao, các chỉ số thuộc tính của tướng này cũng tăng lên đáng kể, đồng thời vị tướng đó còn được mở khóa cho mình những kỹ năng lợi hại hơn. Mỗi tướng sở hữu tối đa 7 sao. Điều kiện để tiến sao là đủ lượng mảnh tướng của mỗi tướng và bạc theo yêu cầu.

- Tăng bậc cho tướng:

Bậc của mỗi tướng cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến chiến lực của mỗi tướng. Khi tăng bậc mỗi tướng sẽ được nhận một lượng chỉ số thuộc tính cơ bản đáng kể. Để tăng một bậc cho tướng các Chúa công cần phải thu thập đủ cho mình sách nâng cấp và 3 sách Hp, công, thủ ở mỗi cấp cho mình.

2. Nâng cấp trang bị

Mỗi tướng có 6 slot cho trang bị của mình bao gồm 4 slot trang bị thường (vũ khí, áo giáp, mũ giáp, giày) và 2 slot bảo vật ( binh thư, phù hiệu)

- Nâng cấp cho 4 trang bị thường: Để nâng cấp cho trang bị thường có 2 cách là  cường hóa và tẩy luyện:
+ Cường hóa cho trang bị giúp tăng các thuộc tính cơ bản của mỗi trang bị. Để cường hóa chúng ta hãy chọn vào trang bị cần cường hóa, sau đó chọn mục cường hóa. Có 2 mức cường hóa cho các vị Chúa công lựa chọn là cường hóa 1 lần và cường hóa 5 lần. Mỗi lần cường hóa cần dùng một lượng bạc nhất định.

+ Tẩy luyện cho trang bị cũng giúp tăng các thuộc tính cơ bản đồng thời cũng tăng một số thuộc tính chi tiết của mỗi trang bị. Để tẩy luyện, cũng tương tự như cường hóa cho trang bị. Chúng ta chọn trang bị cần tẩy luyện, sau đó chọn tẩy luyện. Khi tẩy luyện chúng ta sử dụng ngọc tẩy , có thể cộng thêm vàng hoặc bạc tương đương với 3 mức hiệu quả tẩy luyện.

- Nâng cấp cho 2 bảo vật : Để nâng cấp cho 2 bảo vật có 2 cách là cường hóa và tinh luyện:

+ Cường hóa cho bảo vật  giúp tăng chỉ số các thuộc tính cơ bản và chi tiết cho mỗi bảo vật. Tương tự như cường hóa trang bị thường, chúng ta chỉ cần chọn vào bảo vật , sau đó chọn cường hóa để cường hóa bảo vật đó. Tuy nhiên để cường hóa cho bảo vật không những cần  bạc mà còn cần thêm các Bảo vật epx để cường hóa, các Chúa công chú ý nhé.

+ Tinh luyện cho bảo vật cũng giúp tăng chỉ số các thuộc tính cơ bản và chi tiết cho mỗi bảo vật. Để tinh luyện cho bảo vật chúng cần dùng Ngọc tinh luyện và bạc, cách tinh luyện tượng tự như cường hóa và tẩy luyện nhé các Chúa công.

3. Nâng cấp thần thú

Thần thú cũng là một trong nhưng yếu tố ảnh hưởng tương đối lớn đến chiến lực của mỗi đội hình. Thần thú sẽ xuất hiện trong giao chiến PVP , thuộc tính của thần thú sẽ được tăng vào tất cả các tướng và ngẫu nhiên tăng 50 nộ khí ban đầu cho 2 tướng.Để tăng cấp cho thần thú chúng ta sử dụng Đan nâng cấp thần thú.

4. Ghép duyên phận

Nếu các Chúa công muốn tăng chiến lực cho đội hình của mình thì các vị chắc chắn không thể bỏ qua phần duyên phận.  Kỹ năng sắp xếp đội hình, điều chỉnh các tướng, sử dụng các trang bị hợp lý sẽ kích hoạt duyên phận giúp phát huy được tối đá sức mạnh của đội hình. Có 2 hình thức kích hoạt duyên phận chính là kích hoạt tướng với tướng và tướng với trang bị. Khi kích hoạt duyên phận, sức mạnh của đội hình tăng một cách cực kỳ kinh khủng sẽ khiến các vị Chúa công bất ngờ đó . 

    

Trên đây Chân Cơ đã hướng dẫn các vị Chúa công tăng chiến lực cho tướng cũng như đội hình của mình. Chúc các Chúa công may mắn và có được chiến lực thật cao cho đội hình của mình nhé !

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ