Các bước tham gia

Hướng dẫn thi đấu quân đoàn chiến

Quay lại

Kính thưa quý vị Chúa Công,

Chân Cơ xin giới thiệu với các Chúa Công cách thi đấu quân đoàn chiến như sau:

1. Quân đoàn chiến thi đấu vào các ngày thứ 3,5,7 hàng tuần thời gian đánh là từ 11h40 đến 5h sáng ngày hôm sau.
2. Thời gian chuẩn bị và sắp xếp đội hình thủ thành là vào các ngày thứ 2,4,6 từ 5h đến 5h sáng hôm sau.
3. Hình thức thi đấu và lựa chọn quân đoàn tham gia thi đấu như sau:
- Hàng tuần sẽ chọn ra 8 quân đoàn đạt cấp 3 trở lên có điểm cống hiến cao nhất tuần trước được tham gia quân đoàn chiến.
- 4 quân đoàn cống hiến cao nhất sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên thi đấu với 4 quân đoàn còn lại ở vòng 1/8. Trong đó quân đoàn top 1 và top 4 sẽ cùng bảng, quân đoàn top 2 và top 3 sẽ cùng bảng (top ở đây là top cống hiến quân đoàn tuần trước chứ ko phải top lv quân đoàn).
- Ngày thứ 3 thi đấu vòng 1/8, thứ 5 vòng 1/4, thứ 7 chung kết chọn ra nhà vô địch.
4. Phần thưởng thắng vòng 1/8 được 3 rương quân đoàn mở ra được đồ tím; thắng vòng 1/4 được 3 rương mở ra đồ đỏ; thắng chung kết được 3 rương mở ra đồ vàng mới. Các phần thưởng được gửi vào kho quân đoàn và do đoàn trưởng phát cho các thành viên đoàn.
5. Thủ thành và tấn công như sau:
- Mỗi đoàn chọn ra 20 người chơi có lực chiến cao nhất để thủ thành, mỗi thành một người chơi phòng thủ và được cấp 3 lượt thủ thành, lượt thứ 2 và thứ 3 được buff tăng 20% và 40% toàn bộ thuộc tính các tướng. Nếu quân đoàn ko đủ 20 người chơi thì các thành ko có người chơi thủ coi như đã bị huỷ.
- Công thành: toàn bộ thành viên được tham gia công thành, mỗi người được tấn công 3 lượt, trong các lượt tấn công mà dành chiến thắng thì ở lượt đó người tấn công có thể đánh tiếp mà ko mất thêm lượt nếu thành đó vẫn còn tướng thủ thành.
- Chú ý rất quan trọng đó là trong lượt đánh nếu tướng thủ thành ra trận mà ko chết thì ở lượt tấn công sau đó tướng đó ko được ra trận nữa (coi như đã chết) nhưng chú ý là tướng ra trận phải mất máu thì mới tính như vậy còn nếu máu còn nguyên vẹn ko mất thì lượt sau vẫn còn ra trận.

Chúc quý vị Chúa Công chơi game vui vẻ!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ