Tập hợp cách vào Huyền Thoại Hải Tặc mới và tốt nhất hiện nay

Nên truy cập vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng tốt nhất ở đâu là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập khẩu Code Huyền Thoại Hải Tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều lôi cuốn gì đang chờ đợi? Tất cả đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi thế trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân kể, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như các ưu điểm yếu của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thách thức không hề dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

đa dạng thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông đến tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá kinh nghiệm nhận được thông đến tiến trình chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

lúc tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được sử dụng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Lúc gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau trong khoảng 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên tối đa là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kỹ năng khác lạ và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những khả năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài giả dụ người chơi đã sở hữu hoặc không dùng đến có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng tương tự đá thăng bậc.

những model Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt những thuộc tính ưu thế giúp nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

không những thế mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng khác lạ và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách tốt nhất.

vật dụng cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật những chỉ số đặc biệt cực kì mạnh mẽ.

những chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chế độ chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành đa dạng chương khác lạ dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới những màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng đề cập cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm nhiều chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ rất cần phải vượt đến vô số thử thách ưu việt khác nhau. Ngoài ra phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ cực kì thú vị và cực kỳ cần phải có cho tiến độ chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên lạc là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thu hút.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để trong khoảng phổ biến server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh các tính năng vượt trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được các nhiệm vụ đặc biệt và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có thể chiến đấu và hoàn thành. Phần thưởng cho những trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng thu hút.

Đảo trời là một trong đặc điểm cũng thu hút ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Địa chỉ đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng giống như các con boss hùng mạnh, thách thức kĩ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động diễn đạt được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và thu hút với các nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng những trận chiến yên cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những tham gia trải nghiệm cực kì hoàn hảo. Nếu bạn ưa thích thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.