Tải Game State of Survival Mod Apk (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Tải Game State of Survival Mod Apk (Vô Hạn Tiền, Hồi Chiêu Nhanh) mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tên Game Hay FF TQTT. Theo dõi bài viết để biết nhé. State of Survival Mod Apk là một trò chơi chiến lược với bối cảnh hậu tận thế diễn ra sáu tháng sau khi virus zombie lây lan. Trò chơi được phát hành bởi Kingsgroup Holdings. Người chơi sẽ đến thành phố Badlands, để tìm nơi trú ẩn cho những người sống sót còn lại.

state-of-survival-mod

Tổng quan về game State of Survival

State of Survival Mod Apk là trò chơi chiến lược hậu tận thế diễn ra sáu tháng sau khi virus zombie lây lan toàn thế giới. Người chơi sẽ đến Badlands, để tìm nơi trú ẩn cho những người sống sót còn lại. Sau đó cùng họ xây dựng lại thành phố.

Để mở rộng lãnh thổ của pháo đài, người chơi phải sử dụng các kỹ năng của các anh hùng, gửi chúng trong các cuộc đột kích để lấy tài nguyên quý giá. Ngoài ra, anh ta sẽ cần tổ chức phòng thủ chống lại lũ người đi bộ và những kẻ cướp bóc quỷ quyệt.

Sự phát triển thành công của tị nạn sẽ cho phép bạn có được những cải thiện vĩnh viễn và có thể tìm thấy một loại thuốc giải độc chống lại sự lây nhiễm. Đã sáu tháng kể từ ngày tận thế zombie bắt đầu.

Virus đã lây nhiễm thành phố. Bạn bè của bạn đang trong một cuộc chiến dũng cảm chống lại quái vật. Xây dựng một thành phố sống sót qua làn sóng thây ma. Chào mừng đến với State Of Survival và hãy sẵn sàng cho một trò chơi sinh tồn chiến lược hay nhất.

Link tải bản State of Survival Mod Apk mới nhất

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Hồi Chiêu Nhanh

Vô hiệu hóa độ trễ trước khi sử dụng kỹ năng đầu tiên (sau khi khắc chữ Chú ý, bị nhiễm).

==>Link tải game: Link Drive

Hướng dẫn tải game State of Survival Mod Apk

Bản Apk Mod của State of Survival rất dễ cài đặt và bạn có thể xem video cách tải game.

Bước 1: Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới.

Bước 2: Chờ cho đến khi tệp được tải xuống sau đó mở nó.

Bước 3: Cài đặt tệp Apk của trò chơi State of Survival Mod trên thiết bị Android của bạn.

Bước 4: Làm theo hướng dẫn trong trò chơi.

Bước 5: Bắt đầu chơi game và thưởng thức game.

Lối chơi của game State of Survival Mod Apk

Là người đứng đầu, bạn phải chịu trách nhiệm thực hiện lộ trình dài hạn để tái lập xã hội loài người trong một môi trường năng động. Phá vỡ các ranh giới và mở rộng các khu định cư của chúng tôi đến các khu vực xung quanh, sau đó nâng cấp để chơi ở cấp độ tiếp theo.

Mở rộng quy mô sản xuất tài nguyên và thúc đẩy đổi mới công nghệ hỗ trợ sự sống còn của cư dân. Ngoài ra, bạn cũng chịu trách nhiệm chỉ đạo các hoạt động hàng ngày, đó là tiêu diệt lũ thây ma và bảo vệ chống lại sự tấn công của bọn cướp.

Bạn sẽ lãnh đạo một đội quân kết hợp lực lượng giữa các chủng tộc khác nhau: cung thủ, bắn tỉa, chiến binh cận chiến hoặc người đi xe máy. Lực lượng đặc nhiệm của bạn cũng có một thành viên đặc biệt, đó là một chú chó dũng cảm!

Xây dựng đội quân và trở thành thợ săn zombie

Nhiễm zombie đã phá hủy nền văn mình của đất nước này. Bây giờ là thời gian sống sót, vì quân đội và chính phủ còn sống đã đi xuống lòng đất. Đã đến lúc xây dựng một thành phố với chiến lược sinh tồn zombie và quái vật. Bệnh dịch đang lan rộng nhanh hơn, và người dân cần một anh hùng!

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn có thể kết bạn hoặc chiến đấu chống lại những người sống sót khác. Bắn zombie bằng súng bắn tỉa của bạn ở chế độ fps. Cái chết đang đến và chiến trường chỉ dành cho những anh hùng, vì vậy hãy xây dựng một đội quân!

Làm bất cứ điều gì bạn có thể để sống sót trong cuộc chiến khủng khiếp này. Sẽ không dễ để chiến thắng trận chiến. Người nhiễm bệnh ở khắp mọi nơi. Tài nguyên đang khan hiếm và bạn phải cứu vãn những gì bạn có thể từ thân thịt của xã hội.

Xây dựng một thành phố mới, đội hình mới và chiến lược để tồn tại trong MMORPG này. Trở thành một thợ săn zombie xuất sắc nhất trong State of Survival.

Người lãnh đạo chiến dịch

Thông qua một chiến dịch lâu dài và bền vững, bạn cũng sẽ tiếp bước trong dự án đầy tham vọng. Tìm kiếm phương thuốc tối ưu cho bệnh dịch xác sống với sự hỗ trợ từ nhà nghiên cứu Tiến sĩ Yamazaki.

Bạn có thể cần trực tiếp chỉ đạo một nhóm nhỏ chiến binh hạng nhất được gọi là Heroes (Những người hùng). Họ chuyên đi tìm kiếm tài nguyên và thông tin, kể cả phải lùng sục các thùng rác. Những kế hoạch này có thể vấp phải sự chống đối của các xác sống gần đó, và bạn phải đối phó với chúng bằng các tháp phòng thủ và bẫy.

Ứng cử viên lý tưởng sẽ là người được bảo đảm không mắc dịch bệnh, cùng với tư duy chiến lược và đam mê phục hồi nền văn minh. Ngoài ra, bạn cũng phải là người năng động, có thể hành động độc lập cũng như giao tiếp hiệu quả với những thủ lĩnh khác trong Liên minh của State of Survival Mod Apk.

Các tính năng nổi bật State of Survival Mod Apk

Tái tạo

Xây dựng căn cứ của bạn để tạo thành nơi trú ẩn chiến tranh an toàn cho những người sống sót và là nền tảng cho thế giới hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc hiện thực hóa chiến thuật của bạn! Chiến đấu với phòng thủ chiến tranh vi rút xác sống! Đã tới giờ chiến đấu chiến tranh sinh tồn!

Cứu hộ

Cứu những người cứu sống sót khỏi trận chiến để tăng số lượng quân sinh tồn bắn súng và sức mạnh của bạn trong cuộc phiêu lưu kinh dị này. Định vị những người có khả năng đặc biệt, vì họ sẽ là những anh hùng của cuộc chiến tranh chống đại dịch! Đã tới lúc bắn súng sinh tồn chiến thuật tận thế thây ma!

Nghiên cứu

Bệnh quân zombie đang biến đổi nhanh chóng. Học bất cứ điều gì bạn có thể để hiểu nó và xây dựng chiến lược của bạn trước cuộc xâm lược. Bất cứ ai có thể kiểm soát nhiễm trùng kiểm soát thế giới!

Xã hội hóa

Càng đông càng mạnh. Lập đồng minh và tạo nên xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược để sống sót qua những nỗi ác mộng của vùng đất hoang với vô số zombie. Tham gia đội quân bắn súng để nghiền nát bất cứ kẻ nào định lợi dụng bạn trong chiến thuật trận chiến.

Lập lại trật tự thế giới mới

Đây là nhân loại 2.0. Chính bạn sẽ lập lại các quy tắc cho sự tiến bộ của nhân loại. Đây là game chiến thuật bắn súng đấu với zombie và quái vật. Bảo vệ và chiến đấu cho đế chế của bạn!